Hướng dẫn cách tăng like instagram hiệu quả cho chiến lược quảng cáo

Cách tăng like instagram hiệu quả có phải là từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Bởi bạn đã có bức ảnh xinh đẹp được đầu tư thật kỹ lưỡng. Tuy nhiên lại không nhận được bất kỳ lượt thích nào? Hoặc chỉ một vài người quen tương tác và bình luận mà thôi. Các bài đăng trên instagram của bạn có tỷ lệ tương tác chung rất yếu. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lượt like miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách tăng like instagram hiệu quả Chia sẻ những hình ảnh về các hoạt động

Trong chiến lược tăng like cho instagram có lẽ phần quan trọng nhất là hình ảnh. Chính vì vậy mà khi bắt đầu bạn hãy bắt đầu từ chúng.

Để nhận được nhiều lượt thích hơn khi bạn chia sẻ một hình ảnh. Bạn hãy suy nghĩ xem lượt thích bài đăng sẽ được điều gì thúc đẩy. Có thể sử dụng các bài đăng cũ để phân tích, để xem xét xem bài viết nào nhận được nhiều lượt like nhất.

Nếu như tài khoản của bạn chưa đăng nhiều, hoặc là tài khoản mới. Bạn có thể kiểm tra những bài viết của những đối thủ cạnh tranh xem họ đang đăng gì. Bạn có thể tạo những hình ảnh tương tự để chia sẻ sau khi có được các thông tin chi tiết.

Nhìn chung trong nguồn cấp dữ liệu instagram thì sẽ có 2 loại hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ. Bao gồm những hình ảnh được thiết kế và ảnh tự chụp.

Thêm một bộ lọc và sẵn sàng xuất bản nếu như bạn đang chia sẻ hình ảnh của mình.Để có được lượng tương tác tối đa thì bạn không thêm bộ lọc nào hoặc sử dụng Mayfair. Bởi sẽ không có các bộ lọc hoạt động tốt thứ 2 ở các bài đăng.

Nên cân nhắc trước một số vấn đề nếu như bạn đang chia sẻ hình ảnh đã được thiết kế trước. Ví dụ như câu trích dẫn hay văn bản lớp phủ hoặc cũng có thể là câu giải trí. Như vậy sẽ thu hút được nhiều lượt thích hơn. Những nội dung mang tính hữu ích hoặc giải trí thường sẽ hoạt động tốt hơn.

Thường xuyên chia sẻ các hình ảnh về các hoạt động

Trong phụ đề thẻ bắt đầu bằng # và sử dụng lời kêu gọi bằng hành động

Hãy yêu cầu nếu như bạn muốn thích. Socialbakers nhận thấy rằng mọi người yêu cầu retweet sẽ được tweet lại nhiều hơn. Do đó mà bạn cũng có thể cân nhắc và yêu cầu họ nếu như muốn có lượt thích nhiều hơn. 

Bạn cũng có thể làm điều này bằng cách thêm thông điệp đơn giản tại phần chú thích. Ví dụ như “ hãy thích bài đăng này”. Nó cũng rất hữu ích nếu như bạn đặt nó làm lớp phủ của văn bản.

Một số các công ty thường xuyên sử dụng những câu chú thích hấp dẫn và yêu cầu mọi người yêu thích với chú thích là Foundr. Đây sẽ là chiến thuật để mọi người yêu thích, và cũng là để thu hút được nhiều lượt theo dõi. 

Cũng có nghiên cứu cho rằng nếu như các bài đăng của bạn có số thẻ # được bắt đầu bằng 11. Thì bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt thích trên Instagram. 

Do đó mà mỗi khi xuất bản bạn nên gắn ít nhất 11 thẻ bằng #. Bạn cũng có thể thêm nhiều hơn, nhưng không được quá 15, như vậy bài đăng của bạn sẽ rất giống spam.

Tham khảo thêm: Tăng tim Instagram

Trong phụ đề thẻ bắt đầu bằng # và sử dụng lời kêu gọi bằng hành động

Cách tăng like instagram hiệu quảĐăng bài vào khung giờ “vàng”

Những bài đăng được xuất bản vào khung giờ từ 10 giờ tối cho đến 3 giờ sáng. Sẽ nhận  được nhiều lượt tương tác nhất. Bởi vì tỷ lệ cạnh tranh thấp sẽ có lượt tương tác cao hơn. Như vậy thì trong khoảng từ 10 giờ tối cho đến 3 giờ sáng sẽ có ít bài đăng hơn. Cũng có nghĩa rằng ít người cạnh tranh hơn và bạn cũng sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên thì bạn nên thử nghiệm điều này trước xem có đúng đối tượng mà mình cần tiếp cận hay không.

Từ một số thử nghiệm bạn có thể lên lịch đăng nhận được nhiều sự tương tác cho mình. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ lập lịch Instagram được tối ưu hóa.

Cách tăng like instagram hiệu quả – Đăng bài vào khung giờ “vàng”

Cách tăng like instagram hiệu quảThích những bài đăng của những người khác

Sẽ phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn để có thể sử dụng chiến lược này. Nhưng cũng có thể hữu ích khi xem qua nguồn cấp của các thẻ # và nguồn cấp dữ liệu Instagram. Và cũng có thể thích những bài đăng mà bạn cảm thấy hữu ích và thú vị. Hoặc cũng có thể từ các hồ sơ có liên quan đến doanh nghiệp.

Điều này sẽ giúp bạn có được cả lượt theo dõi và lượt thích. Ngoài ra nó còn giúp cho phạm vi tiếp cận được mở rộng hơn nữa.

Chạy tag và like để giành được chiến thắng ở các cuộc thi

Chạy tag và like để giành được chiến thắng ở các cuộc thi

Một trong những cách dễ dàng để thúc đẩy sự tham gia đó là thích chiến thắng ở các cuộc thi. Với cuộc thi này bạn chỉ cần đăng ảnh trên Instagram. Sau đó yêu cầu những người tham gia bằng cách thích bài đăng này. Đây là trò chơi dễ dàng và thu hút được nhiều người nếu như phần thưởng đặc biệt. Nếu trang của bạn đang gặp khó khăn thì đây sẽ là phương pháp thúc đẩy dễ dàng nhất.

Để có được kết quả tốt hơn hãy chạy cuộc thi gắn thẻ và thích để chiến thắng. Trong đó không chỉ yêu cầu thích bài đăng mà còn gắn thẻ người nào ở phần nhận xét. Có thể những người được gắn thẻ cũng sẽ thích và cũng gắn thẻ người khác.

Như vậy cách tăng  like instagram hiệu quả đã được bài viết chia sẻ đến bạn. Chúc bạn có thể thành công để thu hút được nhiều lượng người tương tác nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng follow instagram tại Like Việt.

Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam

Cung cấp các dịch vụ về Facebook - Instagram - Tik Tok - Youtube

Bài viết được xem nhiều nhất

Xem tất cả
Fanpage chuẩn seo

Fanpage chuẩn SEO – Top 1 google không cần website

Fanpage chuẩn SEO là một giải pháp vô cùng hiệu quả và tiềm năng cho những…
Xem thêm

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Like Việt

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Like Việt Để nạp tiền vào tài khoản bạn…
Xem thêm
tăng follow tiktok

TĂNG FOLLOW TIK TOK GIÁ CỰC RẺ CHỈ VỚI 70K CÓ NGAY 1000 FL

SỐ LƯỢNGGIÁ1 Follow70đ100 Follow7.000đ1.000 Follow70.000đ10.000 Follow700.000đ https://www.youtube.com/watch?v=5JVWDVP2Av8&ab_channel=H%E1%BB%AFuThu%E1%BA%ADnVlogs Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Like Việt Tăng…
Xem thêm
tang-like-bai-viet-facebook-mien-phi

Dịch vụ chạy quảng cáo tăng like Fanpage uy tín nhất 2021

Thời đại công nghệ 4.0 mạng xã hội Facebook được xem như một ứng dụng phổ…
Xem thêm

Bài viết mới nhất

See all posts

Leave a Comment