Bán hàng trên Instagram hiệu quả – cách chinh phục từ A đến Z

Bán hàng trên instagram hiệu quả chắc là vấn đề bạn đang quan tâm. Việc bán hàng trên Insta cũng không dễ dàng gì nếu bạn không biết cách. Like Việt xin được tổng hợp lại một số yếu tố quan trọng để giúp bạn có thể kinh doanh tốt trên nền tảng này.

Bán hàng trên Instagram hiệu quả

Bán hàng trên instagram có hiệu quả không?

Ngày nay do ngày càng có nhiều mạng xã hội phát triển dẫn đến có rất nhiều kênh bán hàng. Instagram chỉ là một trong số đó để có thể giúp bạn kinh doanh hằng ngày. Vậy đâu là những điểm mạnh của mạng xã hội này? vi sao mà bạn nên lựa chọn để giúp bạn bán hàng trên instagram hiệu quả.

Người dùng Instagram ngày càng nhiều

Hiện nay trên Instagram rất phát triển về số lượng người dùng. Tuy không có quá nhiều người sử dụng như Facebook hay Tik tok nhưng nó vẵn rất tiềm năng. Việc bán hàng trên Instagram cũng phụ thuôc vào yếu tố người sử dụng này. Nhưng bạn đừng lo về vấn đề này. Tuy người sử dụng khogno nhiều nhưng bạn lại được những điều kiện thuận lợi khác.

Bán hàng trên Instagram không cạnh tranh như Facebook

Nếu trên facebook mỗi lần lướt mạng xã hội này bạn sẽ thấy tin bán hàng rất nhiều. Gần đầy Facebook cũng đang cố gắng để quản lý lại vấn đề bán hàng này. Những tin về bán hàng hiện đang bị giảm tương tác lại và ưu tiên cho những tin hấp dẫn hơn. Người dùng Facebook cũng đang chuyển dần sang các mạng xã hội khác. Đây cũng là cơ hội đón đầu trên Instagram cho bạn

Khác với Facebook thì hiện này người bán hàng trên Insta chưa nhiều. Vậy nên bạn có thể thấy được mức độ cạnh tranh trên Instagram sẽ đỡ hơn trên Facebook rất là nhiều đúng không nào. Vậy tại sao bạn không cân nhắc để chuyển đổi nhỉ. Nếu đi sớm và đúng đường thì đây là một cách bán hàng trên Instagram hiệu quả đáng ngờ

Bán hàng trên Instagram hiệu quả bạn phải giỏi về hình ảnh

Như bạn cũng đã biết trên Instagram là một mạng xã hội với hình ảnh là chủ yếu. Tại đây bạn có thể chỉ cần lướt new-feed thôi là đã thấy rất nhiều hình ảnh bắt mắt rồi. Nếu bạn là người có thế mạnh về hình ảnh. Bạn hãy dùng thế mạnh đó để có thể tìm kiếm khách hàng trên Instagram tốt nhất nhé. Đây đúng là cách bán hàng trên Instagram rất hiệu quả nhất đó.

Để bán hàng hiệu quả trên insta bạn cần làm gì?

Để cải thiện khả năng bán và ra đơn hàng của bạn trên insta chúng ta cần điểm qua một số cách như sau:

Post hình ảnh sản phẩm thường xuyên

Như mọt thói quen, bạn hãy tạo cho khách hàng những thói quen với Insta của bạn. Bạn hãy lên lịch và post bài thường xuyên. Vào những khung giờ cố đinh. Có thể là những khung giờ mà người dùng online nhiều. Một số khung giờ đó như: đầu buổi sáng, buổi trưa hoặc đầu buổi tối. Đây là những khung giờ vàng giúp bài viết của bạn được tiếp cận nhiều.

Bán hàng trên instagram hiệu quả 2

Tạo một phong các riêng

Phong cách riêng cũng là một cách giúp bạn bán hàng trên Instagram hiệu quả. Nhờ vào phong cách riêng được bạn thể hiện trên các bài đăng. Khách hàng sẽ dần cảm thấy quen thuộc với những hình ảnh của bạn. Đây là các tạo ra được những khách hàng quen thuộc. Ngoài ra, phong cách riêng cũng giúp xây dựng thương hiệu rất tốt..

Đầu tư về hình ảnh để post bài

Đầu tư về hình ảnh là việc chắc chắn bạn phải làm nếu muốn bán hàng trên instagram hiệu quả được. Để có thể tạo nên bức ảnh đẹp bạn cần có thêm 1 chiếc camera cho ra những bức ảnh sắc nét. Ngoài ra bạn cũng cần biết thêm vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh để tao ra nhưng bức ảnh đẹp nhất có thể.

Thêm những liên kết giúp bán hàng trên instagram hiệu quả hơn

Hashtag là liên kết hữu ích nhất

Trên instagram mọi thứ đều được chia sẻ và tìm kiếm qua hashtag. Vậy nên đây liên kết cực kỳ quan trọng trong Insta giúp nhiều người hơn có thể tiếp cần được bài viết của bạn. Để đặt hash tag hiệu quả bạn hãy đặt theo chủ đề, theo sản phẩm nếu sản phẩm của bạn phổ biến. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng hash tag theo những trend đang nổi trên mạng để thu hút người xem.

Chia sẻ những liên kết ngoài Instagram

Nếu bạn bán hàng online thì chắc hẳn bạn sẽ không đơn thuần là chỉ lựa chọn 1 kênh bán hàng trên Instagram. Có thể ngoài Instagram thì sẽ có những kênh khách như Facebook, Tik Tok, v.v… đây là những kênh bán hàng phổ biến. Vậy bạn cũng có thể chia sẻ liên kết những trang này qua trang Instagram của bạn để tạo thêm những hiệu quả bán hàng hơn.

Tăng follow để bán hàng trên Instagram hiệu quả hơn

Như các bạn cũng đã biết, mỗi mạng xã hội thì cần những tương tác qua lại. Việc có số follower cao là việc rât quan trọng vì khi đó bạn chứng tỏ được tài khoản của bạn uy tín và có nhiều người quan tâm.

Để tạo một tài khoản chất lượng bạn nên tham khảo dịch vụ: Tăng follow instagram.của Like Việt.

Tăng follow sẽ giúp bạn có được một lượng follow nhất định để giúp gia tăng độ uy tín và có thể nhiều biết đến sản phẩm của bạn hơn. 

 

 

Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam

Cung cấp các dịch vụ về Facebook - Instagram - Tik Tok - Youtube

Bài viết được xem nhiều nhất

Xem tất cả

Cách tăng follow TikTok miễn phí hiệu quả nhất

Nếu như được chọn một mạng xã hội yêu thích nhất thì bạn sẽ chọn nền…
Xem thêm

Tổng hợp app tăng follow Instagram uy tín và dễ sử dụng

Tổng hợp app tăng follow Instagram uy tín và dễ sử dụng
Xem thêm
Cách tăng follow TikTok miễn phí mới nhất 2021 ai cũng làm được

Cách tăng follow TikTok miễn phí mới nhất 2021 ai cũng làm được

TikTok là nền tảng mạng xã hội video ngắn đã và đang được nhiều bạn trẻ…
Xem thêm

Cách lấy link bài viết Facebook cho dịch vụ tăng like bài viết trên Like Việt

Cách lấy link bài viết Facebook cho dịch vụ tăng like bài viết trên Like Việt…
Xem thêm

Bài viết mới nhất

See all posts

Leave a Comment