Mini Game facebook – cách tăng follow tuyệt đỉnh cho Facebook bán hàng

Mini game Facebook ngày nay đang được rất nhiều Fanpage bán hàng online chuyên nghiệp sử dụng. Thế mạnh của của những mini Game này là giúp cho người dùng kinh doanh online dễ dàng gia tăng tương tác một cách siêu nhanh. Vậy hãy cùng Like Việt khám phá những cách tổ chức Mini game trên tuyệt vời này.

Mini game facebook

Mini game trên facebook là cách tăng follow rất hiệu quả

Mini Game Facebook là gì?

Mini game trên Facebook là những trò chơi nhỏ được tổ chức trên fanpage hoặc facebook cá nhân. Mục đích nhầm giúp người quản trị Fanpage có thêm nhiều lượt tương tác và kêu gọi hành động chia sẻ. 

Mỗi mini game thì đều có những tính chất trò chơi khác nhau. Nhưng chúng đa phần đều quy vì mục đích chính là yêu cầu người tham gia có thể chia sẻ bài viết càng nhiều càng tốt. Nhờ vậy giúp cho Fanpage hoặc facebook cá nhân của người tổ chức được tiếp cận nhiều nhất.

Các bước làm Mini game trên facebook

Để tổ chức một Mini game trên facebook một các hiệu quả và chất lượng chúng ta cần phải tuân thủ theo các bước sau đây sẽ giúp bạn thuận lợi để tổ chức. Tất nhiên trong mỗi cuộc thi thì sẽ phải có người thắng kẻ thua. Bạn là người tổ chức thì bạn làm sao để có thể phân minh nhất có thể. Sau đây là các bước.

mini game trên facebook

Đây là một mẫu Mini game của LG

Làm Mini Game Facebook cần có giải thưởng hấp dẫn

Đúng thế, giải thưởng là thứ vô cùng quan trọng giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều chơi, Thông thường thì ai cũng thích quà tặng hấp dẫn. Vậy nên yếu tố quà tặng bạn cần quan tâm đầu tiên để có thể tổ chức được buổi mini game hoành tráng trên facebook của mình. Có thể nói mức độ hấp dẫn của quà tặng tỉ lệ thuận với số lượng người tham gia của bạn. Vậy nên đây là bước đâu tiên và quan trọng nhất trong việc chuẩn bị cho một mini game hấp dẫn của bạn.

Lan tỏa trò chơi càng nhiều càng tốt

Yếu tố quan trọng thứ 2 là việc lan tỏa trò chơi của bạn sao cho càng nhiều người biết tới càng tốt. Việc lan tỏa trò chơi rất quan trọng nếu như các bạn muốn thành công trong mỗi mini game của mình tổ chức ra. Vậy làm thế nào để lan tỏa trò chơi đó hiệu quả. Sau đây là nhũng cách để giúp bạn có thể lan tỏa trò chơi cho nhiều người biết đến.

Bước 1: Post thông báo cũng hình ảnh quà tặng – thời gian tổ chức

Việc thông báo nên được cụ thể bằng một bài post trên fanpage hoặc dòng thời gian của bạn. Bải viết này giúp cho người tham gia nắm bắt thông tin. 

Tron bài viết này bạn nên có đầy đủ thông tin như thời gian, cách thức chơi. Đặc biệt quà tặng là “mồi câu” cực  kỳ tốt để giúp bạn có thể kéo người tham gia. Bài viết thông báo này bạn hãy làm nỗi bật đặc điểm này. Qua đó người tham gia sẽ cảm thấy rất hào hứng.

Bước 2: Share bài viết thông báo về mini game vào các group

Đặc điểm của Group là bạn có thể xác định được đúng đối tượng cần lan tỏa thông điệp. Nếu trang của bạn bán quần áo, bạn hãy tìm những group có đối tượng phù hợp để chia sẻ bài viết. Việc lựa chọn đúng group để chia sẻ bài viết là bước rất quan trọng để bạn tiếp cận đúng đối tượng mình cần.

Một số group sẽ khó khăn trong việc share bài viết nếu như group đó là group cộng đồng. Vậy nên việc chia sẻ thông tin về Mini game của mình bạn cần phải làm hết sức tinh tế.

Những group về mua bán thì thường sẽ được chia sẻ bài một cách thoải mái. Những group này thường sẽ không phải qua sự kiểm duyệt của Admin group, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm để có thể chia sẻ post của mình.

Bước 3: Quảng cáo bài viết dành cho fanpage

Quảng cáo bài viết này dành cho Fanpage rất có lợi cho bạn. Fanpage chúng khác với Facebook cá nhân là bạn có thể chạy quảng cáo cho nó. Việc này giúp bạn đỡ mất công rất nhiều nhưng vẫn tiếp cận được nhiều người. Nhưng đổi lại bạn sẽ cần chuẩn bị kinh phí việc này.

Việc chạy quảng cáo có thể giúp bạn có thể tiếp cận rộng rãi những đối tượng có thể tham gia. Bạn có thể lựa chọn được độ tuổi, giới tính, sở thích v.v… Vì vậy, nên tệp tiếp cận này cũng sẽ khá hữu ích.

Bước 4: Tạo cho fanpage có độ uy tín để tổ chức mini game

Tổ chức Mini Game cho Fanpage hoặc tài Facebook cá nhân hiệu quả. Bạn cũng phải tạo sự tin tưởng cho fanpage của mình.

Nội dung fanpage hoặc facebook cá nhân cần phải rành mạch, thống nhất. Bạn không thể đem một fanpage quá tập nham để tiếp cận nhiều người được. Vì đơn giản họ sẽ không tin tưởng vào bạn. Facebook cá nhân cũng thế, bạn cần lựa chọn bài viết phù hợp để tạo trước một profile hoàn chỉnh. 

Tăng like facebook cũng là việc bạn quan tâm nhiều vào lúc này. Vì khi bạn tăng like facebook thì người xem thấy profile bạn chất lượng hơn. Dù bạn tổ chức mini game trên fanpage hay facebook cá nhân đi nữa thì việc này bạn cũng nên đầu tư. Nó chắc chắn sẽ không thừa cho bạn sau này.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tăng like facebook tại Like Việt

cách tạo mini game trên facebook

Cách thực hiện Mini Game Facebook

Luật chơi của Mini Game bạn tổ chức

Để tổ chức Mini Game bạn cần đưa ra thể lệ và luật chơi cụ thể. Yêu cầu và kiểm soát người chơi tuân thủ đúng để công bằng hơn. Việc tổ chức Mini game này đòi hỏi rất nhiều yếu tố làm sao cho hấp dẫn và đạt được mục đích ban đầu bạn đề ra. Mini game ngoài những thể lệ thông thường bạn cần nhắm tới mục đích là để người chơi phải chia sẻ nhiều. Qua đó bạn có thể làm cho fanpage hoặc facebook của mình tiếp cận được nhiều người nhất có thể.

Thống kê kết quả rõ ràng

Sau khi Mini Game đến hồi kết thì bạn phải tổng hợp kết quả một cách đầy đủ và chi tiết. Việc này giúp bạn nâng cao tính công bằng và uy tín để tổ chức trong những lần tiếp theo. Ngoài ra người tham gia chơi cũng mong chờ một kết quả công bằng để họ có thể tin tưởng được.

Việc thống kê này bạn có thể sử dụng đến phần mềm Chotdon.vn để xử lý các comment, like, share trong bài viết để thống kê.

Tổng hợp lại kết quả đạt được sau buổi tổ chức Mini game

Sau buổi tổ chức Mini Game trên facebook này bạn hãy ngồi lại và xem thử đã đạt được kết quả gì. Việc này giúp bạn tối ưu được kết quả của mình và rút kinh nghiệm cho những lần sau. Đây là bước rất quan trọng để bạn có thể hoàn thiện mình nhiều hơn và nhanh hơn.

Việc tổng kết này bạn nên càng chi tiết càng tốt. Thống kê ra những điểm bạn đã đạt được và chưa dạt được. Khi bạn thống kê càng chi tiết thì bài học dành cho bạn trong buổi tổ chức đó càng lớn.

 

Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam

Cung cấp các dịch vụ về Facebook - Instagram - Tik Tok - Youtube

Bài viết được xem nhiều nhất

Xem tất cả
CÁCH TẢI VIDEO TRÊN FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH 2021

CÁCH TẢI VIDEO TRÊN FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH 2021

Bạn muốn tìm cách tải video trên facebook về máy nhưng không được. Theo dõi bài…
Xem thêm
Xoá logo Tiktok

Những cách xoá logo tiktok cực kì đơn giản nhất

Tiktok là một ứng dụng hot nhất hiện nay; được biết đến là một ứng dụng…
Xem thêm
cách kinh doanh trực tuyến

Cách kinh doanh trực tuyến trên facebook sinh lời nhanh chóng

Mua sắm trực tuyến đang ngày càng quen thuộc đối với người dân của chúng ta.…
Xem thêm
tăng like facebook

Hướng dẫn cách hack like Facebook an toàn nhất hiện nay 2022

Có thể các bạn cũng đã biết thì facebook là một hiện tượng mạng xã hội…
Xem thêm
cách bán hàng trên facebook

Các cách bán hàng trên facebook hiệu quả nhất năm 2022

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết facebook là một ứng dụng có thể kinh…
Xem thêm

Những xu hướng tiktok mới nhất năm 2022

Chắn hẳn mọi người cũng quan tâm đến những xu hướng tiktok hiện nay đúng không…
Xem thêm
bán hàng trên tiktok

Bán hàng trên tiktok có nên hay không? Và những cách bán hàng hiệu quả nhất

Bán hàng trên tiktok có nên hay không? Đây chắc hản là một câu hỏi được…
Xem thêm
tải video tiktok về máy

Cách tải video tiktok về máy đơn giản, cực kì dễ làm

Tải video tiktok về máy tính hay tải về điện thoại sẽ không còn khó khăn…
Xem thêm
cách hack lượt tim trên tiktok

Cách hack lượt tim trên tiktok mới nhất năm 2022

Khi bạn quá đam mê chơi ứng dụng tiktok nhưng, video của bạn không nhiều lượt…
Xem thêm
VIA facebook

VIA Facebook – Kinh doanh online không thể bỏ qua

Có rất nhiều các vấn đề mà mình đã nhận được. Liên quan đến các tài…
Xem thêm

Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại với App Like Việt

Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại với App Like Việt
Xem thêm
cách làm video tik tok

Cách làm video Tik Tok không phải ai cũng biết

Hơn năm năm trước, ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất chính…
Xem thêm

Bài viết mới nhất

See all posts