Cách tăng follow Tiktok hiệu quả cực tốt cho người phát triển kênh Tik Tok

Đối với người tiktok thì việc làm sao để tìm ra cách tăng follow tiktok rất quan trọng. Chúng ta có thể tìm kiếm với từ kháo ” cách tăng follow tiktok ” trên google. Bạn sẽ có trên 300 ngàn kết quả được trả về trong chưa tới 1 giây. Nhưng đâu mới thật sự là những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để giúp bạn có thể làm được việc này. Like Việt chúng tôi hôm nay sẽ tìm hiểu, chọn lọc ra những cách tốt nhất. Từ đó để đưa đến bạn những cách giúp phát triển kênh tik tok cho mình. Sau đây là những cách tốt nhất để giúp bạn phát triển kênh. Những cách này bạn sẽ không lo bị vấn về spam hay bị khóa tài khoản của mình.

Đầu tư thật tốt vào nội dung video là cách tăng follow tiktok nền tảng

Bạn là người chơi tiktok thì chắc chắn bạn cũng đang follow một số người nào đó. Có thể bạn không quen biết do họ có những video rất hay trên tiktok và bạn thích điều đó. Việc tạo nội dung video thật tốt trên tiktok là yếu tố cốt lỗi để giúp bạn tăng follow. Tiktok là một nền tảng về video, đặc biệt là những video giải trí. Vậy nên để phát triển nội dung trên tiktok ;à những nội dung video giải trí giúp bạn phát triển kênh cực kỳ tốt. Người dùng tik tok họ luôn có xu hướng tìm kiếm những nôi dung giải trí nhiều hơn là những nội dung về học tập. 

tăng follow tiktok nhanh

3 bước làm sáng tạo nội dung video thu hút người xem giúp bạn tăng follow tiktok dễ dàng

Để làm một video thật hay trên tiktok bạn hãy tuân thủ theo quy tắc 3 bước làm video tiktok sau đây:

Chuẩn bị trước khi bạn quay video

Bước chuẩn bị là vô cùng quan trọng, một sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bước này góp phần rất lớn đến sự thành công của một video hấp dẫn. Việc tạo nôi dung hấp dẫn phần lớn sẽ phụ thuộc vào bước chuẩn bị này. Vậy nên bạn cần phải hết sức chủ đến phần nay:

1. Chuẩn bị đạo cụ

Mỗi video hấp dẫn hơn và tạo sự khác biệt thì việc lựa chọn đạo cụ phù hợp và thu hút là rất quan trọng. Một đạo cụ thu hút giúp người xem hứng thú hơn rất nhiều vào video của bạn. Ngoài ra, đạo cụ góp phần không nhỏ giúp bạn diễn trong video được tốt hơn. 

2. Trang phục giúp bạn tạo vẻ ngoài thu hút hơn

Mỗi video thì hình ảnh đầu tiên người xem nhìn thấy là hình ảnh của bạn. Trang phục góp phần rất lớn xây dựng hình ảnh cá nhân. Hãy cố gắng lựa chọn trang phục phù hợp để bạn trở nên thật đặc biệt. Giữa hàng ngàn người làm nội dung trên tiktok. Hình ảnh của bạn với phong cách riêng giúp bạn rất nhiều trong việc thu hút người follow kênh tiktok của mình. Bạn càng có phong cách riêng thì bạn sẽ càng nhận được những người yêu thích hơn. Vậy nên hãy trờ nên thật ngầu với phong cách của bạn nhé.

3. Thiết bị quay và ảnh sáng

Một video hấp dẫn không thể nào có chất lượng thấp được. Bạn ngoài việc cạnh tranh với hàng ngàn người để làm nội dung thật hay. Bạn còn phải cạnh tranh về chất lượng video nữa. Chắc chắn nếu bạn gặp một video có chất lượng hình ảnh không tốt thì bạn cũng không hề muốn xem video đúng không nào. Vậy nên hãy tạo ra video với chất lượng tốt nữa nhé. Video chất lượng tốt sẽ chủ yếu được đánh giá trên yếu tố là Hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Bạn hãy đảm bảo:

 • Hình ảnh: được quay ở chế độ tốt nhất và bối cảnh phải có đầu tư, có chất lượng.
 • Âm thanh: Đừng để bị nhiễm quá nhiều tạp âm nó làm cho video của bạn kém hấp dẫn lắm đấy.
 • Ánh sáng: Tránh để thiếu sáng khiến video của bạn bị noise và bị tối, phân bố ánh sáng phù hợp còn giúp bạn có thể tạo ra những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt nữa.tăng người theo dõi tik tok bằng video

Tiến hành quay video sao cho thật hấp dẫn là cách tăng follow tiktok rất hiệu quả

Đây là bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cho chất lượng cho nội dung video của bạn. Để làm nó thật chuyên bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng như bước trước và tiến hành quay thật tự tin.

1. Cố định máy quay chắc chắn

Việc cố định máy quay chắc chắn giúp bạn có thể tạo ra một video ổn đinh và không bị rung lắc ảnh hướng đến chất lượng video. Video tiktok thu hút cần phải có khung hình ổn định và tránh việc bị thiếu hoặc dư khung hình. 

2. Setup góc quay đẹp

Góc quay là những hậu cảnh cho video của bạn, nó góp phần khá lớn để giúp video của bạn trờ nên đẹp hơn rất nhiều. Việc có một hậu cảnh còn làm tôn lên hình ảnh của bạn trong video nữa. Lựa chọn và set up góc quay bạn cũng cần phải hết sức cố gắng lựa chọn những vị trí tốt nhất cho ánh sáng. Vì như đã nói ở trên, ánh sáng là cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng video cũng như hiệu ứng ánh sáng chô video. Góc ánh sáng đẹp là góc ánh sáng nghiên sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của bạn – đây là những kinh nghiệm của những người chụp ảnh chuyên nghiệp mà bạn nên quan tâm.

3. Tiến hành bấm máy quay video

Đây là bước quan trọng nhất sau khi mọi thứ đã sẵn sàng. Ở bước này thành công chính của video đều phụ thuộc cả vào bạn – người ở trong video. Nó sẽ phụ chính vào khả năng diễn xuất của bạn. Bạn hãy diễn xuất cho thật tự tin để giúp có thể tạo ra video thật chất lượng và đẹp mắt. Bạn cũng đừng ngại việc phải quay đi quay lại vài lần cùng 1 video để có thể tạo ra một video thật chất lượng.

Hậu kỳ video giúp tao một video tiktok cực kỳ thu hút

Sau khi bạn đã hoàn tất việc quay video thì việc tiếp theo cũng rất quan trọng là biên tập. Biên tập giúp cho video thêm hấp dẫn hơn. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế những lỗi có trong video bằng cách biên tập lại chúng cho hoàn thiện hơn. Một số cách giúp bạn biên tập video tốt hơn mà bạn cần lưu ý đó là:

 • Thêm những text tiêu đề trong ảnh: Những text tiêu đề này rất tốt cho việc giúp bạn có thể trình bày nôi dung video một cách khái quát. Người xem chỉ cần nhìn vào cũng có thể thấy nội dung bạn muốn thể hiện. Ngoài ra, những text này còn giúp người xem tò mò về video của bạn.
 • Thêm hiệu ứng: Những hiệu ứng giúp video của bạn đẹp mắt hơn. Từ đó giúp giữ cho người xem ở lại xem video của bạn lâu hơn.
 • Lồng nhạc và tiếng: Đây là một việc phổ biến của người tạo nội dung tiktok. Với video tiktok có nội dung hay thì việc bạn thêm nhạc và lồng thêm âm thanh giúp tăng thêm vui tươi cho video.

Cách tăng follow tik tok bằng chuyển sang tài khoản Pro

Vì sao cần nâng cấp tài khoản tik tok pro

Tài khoản tik tok là tài khoản được nâng cấp cho người dùng. Với tài khoản tik tok Pro này bạn có thể dễ dàng mở rộng thêm những tính năng khác của tik tok. Sau đây là những lợi ích của việc nâng cấp lên tài khoản Pro cho bạn:

 • Bạn có cơ hội nâng cấp đánh giá của mình.
 • Chọn danh mục trong hồ sơ của bạn.
 • Bạn có thể quảng cáo ra mắt.
 • Xem những thống kê của từng video cũng như bài viết một cách cụ thể nhất.

Khi bạn nâng cấp lên tài khoản pro bạn có thể dễ dàng xem phân tính số lượt xem, người thích, người theo dõi một cách chuyên nghiệp.

Đây là một cách rất tốt để bạn có thể quản lý trang tiktok của mình. Nhờ vào sự quản lý và phân tích chuyên nghiệp như thế bạn có thể dễ dàng hơn để thu hút người theo dõi. vậy nên nó là cách tăng follow tiktok rất đáng áp dụng ngay.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tik tok Pro

Chức năng này có sẵn trên Ios cũng như Android nên bạn có thể dùng bất cứ điện thoại nào cũng được. Sau đây là những bước để bạn kết nối tài khoản Tik Tok pro:

 • Mở ứng dụng Tik tok sau đó vào phần cài đặt.
 • Chọn dấu 3 chấm ở phía phải trên cùng để mở menu.
 • Chọn chuyển đổi tài khoản sang Pro.
 • Nhấn tiếp tục khi có tab mới mở ra.
 • Tìm loại tài khoản bạn mong muốn.
 • Thêm số điện để xác nhận tài khoản.

Sau khi hoàn tất, bạn vào nút Analytics Analytics để có thể xem kết quả. Ở đây bạn có thể dễ dàng xem được những dữ liệu đầy đủ về trang của mình. Cách tăng follow tiktok này cũng không quá khó để thực hiện đúng không nào.

Hãy tận dụng tốt tính năng tài khoản tik tok pro

Để phát triển kênh tốt nhất thì việc sử dụng tài khoản tik tok pro rất quan trọng. Nó giúp cho công việc phân tích người xem của bạn dễ dàng hơn. Từ đó có thể đưa ra những chiến lược phù hợp nhất để có thể phát triển kênh. Với tài khoản tik tok pro này bạn hoàn toàn có thể tự tin phát triển những nội dung phù hợp nhất với lượng Fan follow của bạn. Vậy nên đây là cách tăng follow tik tok cực hay.

Làm video hot trend là cách tăng follow tik tok nhanh

Chắc hẳn bạn sẽ thấy được những người có lượng follow khủng họ có những video theo trend rất nhiều. Mỗi khi có một trend về gì đó thì việc tạo video theo xu hướng giúp gia tăng view đáng kể. Từ đó nó cũng giúp bạn tăng follow nhanh chóng hơn khi video của bạn bắt đầu được đề xuất. Like Việt sẽ hướng dẫn bạn tạo ra video hot trend dựa trên ứng dụng cat cut:

Cat Cut là gì?

Cat cut là ứng dụng chỉnh sửa video được phát triển bơi nhà phát triển Bytedance Pte. Ltd với nhiều tính năng như cắt video, tạo hiệu ứng nhanh chậm, chỉnh sửa màu sắc video theo tùy chỉnh v.v…

Hướng dẫn tạo video hot trend với Cat cut

Đây là cách tăng follow tiktok rất hay. Để tạo video theo trend tik tok bạn làm như sau:

Cách tăng follow tik tok

Bước 1: tải ứng dụng về máy
Bước 2: vào ứng dụng chọn mẫu có sẵn:

Trong đây bạn sẽ tìm được vô số mẫu theo xu hướng và bạn có thể dễ dàng chọn mẫu phù hợp. 

Cách tăng người theo dõi tiktok nhanh chóng

Bước 3: Áp dụng mẫu vào video

Sau khi chọn mẫu phù hợp, bạn vào nút sử dụng mẫu. Ứng dụng sẽ tự động để taọ video xem trước với ảnh và video bạn đã chọn từ thư viện.

Cách tăng follow tik tok 2

Bước 4: Xuất Video

Sau khi bạn thực hiện vài thao tác chỉnh sửa cho phù hợp với video của mình bạn vào nút HOÀN THÀNH. Sau đó bạn chọn chất lượng video phù hợp và xuất video của mình.

Bước 5: Chia sẻ Video lên Tik tok

Giờ đây video của bạn đã hoàn tất và bạn có thể bắt đầu chia sẻ video của mình lên tiktok hoặc những mạng xã hội khác một cách dễ dàng.

Sử dụng Cat Cut giúp tăng follow rất hiệu quả

Nhờ vào ứng dụng Cat Cut bạn có thể tạo ra những video chất lượng giải trí cao và đẹp mắt. Từ đó thu hút tốt hơn những người theo dõi kênh của bạn. Đây là một phương pháp để phát triển kênh rất hay bạn không cần quá chuyên nghiệp trong vấn đề làm video cũng có thể làm được.

Ảnh đại diện tik tok đẹp mới thu hút follow

Điều đầu tiên người ta có thể bị thu hút bởi bạn khi nhìn vào tài khoản tik tok của bạn là ảnh đại diện. Vậy nên ảnh đại diện tik tok đẹp mới có thể thu hút được follow. Tùy vào nội dung kênh của bạn mà bạn cần sử dụng ảnh đại diện cho phù hợp. Ảnh đại diện cũng cần đảm bảo thể hiện được phong cách của bạn một cách tốt nhất. Ngoài yếu tố thể hiện phong cách của bạn thì tấm ảnh cũng cần có sức thu hút ngay cái nhìn đầu tiên. Như vậy sẽ khiến người xem tò mò và vào xem profile của bạn. Từ đó cũng dẫn đến khả năng cao là họ sẽ follow bạn.

Cách tăng follow tik tok bằng liên kết các mạng xã hội khác

Người dùng từ những mạng xã hội khác như Facebook, instagram, Twitter, Youtube cũng là những mạng xã hội rất tốt để bạn có thể dễ dàng tăng follow cho tik tok của mình.

Để có thể thực hiện liên kết các mạng xã hội một cách bài bản, bạn có thể bổ xung thông tin profile đầy đủ cùng liên kết các trang mạng xã hội của mình. Sau đó trên mỗi tài khoản mạng xã hội bạn cũng đều thêm liên kết chúng với nhau. Như vậy, tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy các thông tin mạng xã hội của bạn, đặc biệt là tik tok. Như vậy cũng sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể lượng follow tok tok.

Thường xuyên đăng video giúp bạn tăng tương tác

Tik tok sẽ đánh giá vào độ phát triển của bạn thông qua việc bạn có thường xuyên đăng video hay không. Nế bạn thường xuyên đăng video một cách đều đặn thì có nghĩa là bạn đang phát triển nội dung cho kênh của bạn tốt. Từ đó sẽ nâng cao mức độ đề xuất cho bạn, nhờ vậy mà bạn có thể tiếp cận được nhiều người xem hơn. Càng tích lũy như vậy thì lượng follow của bạn sẽ tăng lên đáng kể theo năm tháng.

Dùng Like Việt để tăng follow tiktok nhanh chóng nhất

Ứng dụng Like Việt là một công cụ rất hay giúp bạn có thể tự chủ động tăng follow tiktok nhanh chóng. Để sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần nạp xu và tăng follow bằng cách order lượt follow. Hệ thống sẽ tự động chạy cho bạn theo số lượng follow bạn yêu cầu. Vì vậy nên đây là cách follow tiktok cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm cách tăng follow tik tok 

 

 

Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam

Cung cấp các dịch vụ về Facebook - Instagram - Tik Tok - Youtube

Bài viết được xem nhiều nhất

Xem tất cả
Xoá logo Tiktok

Những cách xoá logo tiktok cực kì đơn giản nhất

Tiktok là một ứng dụng hot nhất hiện nay; được biết đến là một ứng dụng…
Xem thêm
cách kinh doanh trực tuyến

Cách kinh doanh trực tuyến trên facebook sinh lời nhanh chóng

Mua sắm trực tuyến đang ngày càng quen thuộc đối với người dân của chúng ta.…
Xem thêm
tăng like facebook

Hướng dẫn cách hack like Facebook an toàn nhất hiện nay 2022

Có thể các bạn cũng đã biết thì facebook là một hiện tượng mạng xã hội…
Xem thêm
cách bán hàng trên facebook

Các cách bán hàng trên facebook hiệu quả nhất năm 2022

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết facebook là một ứng dụng có thể kinh…
Xem thêm

Những xu hướng tiktok mới nhất năm 2022

Chắn hẳn mọi người cũng quan tâm đến những xu hướng tiktok hiện nay đúng không…
Xem thêm
bán hàng trên tiktok

Bán hàng trên tiktok có nên hay không? Và những cách bán hàng hiệu quả nhất

Bán hàng trên tiktok có nên hay không? Đây chắc hản là một câu hỏi được…
Xem thêm
tải video tiktok về máy

Cách tải video tiktok về máy đơn giản, cực kì dễ làm

Tải video tiktok về máy tính hay tải về điện thoại sẽ không còn khó khăn…
Xem thêm
cách hack lượt tim trên tiktok

Cách hack lượt tim trên tiktok mới nhất năm 2022

Khi bạn quá đam mê chơi ứng dụng tiktok nhưng, video của bạn không nhiều lượt…
Xem thêm
CÁCH TẢI VIDEO TRÊN FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH 2021

CÁCH TẢI VIDEO TRÊN FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH 2021

Bạn muốn tìm cách tải video trên facebook về máy nhưng không được. Theo dõi bài…
Xem thêm
Tối ưu quảng cáo Facebook

Cách tối ưu quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Tối ưu quảng cáo Facebook là cách duy nhất nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí…
Xem thêm
câu chào tương tác

Những câu chào tương tác hay bán hàng online

Với xu thế phát triển của ngày nay thì bán hàng online chắc hẳn không còn…
Xem thêm
tang-follow-tik-tok-gia-re-1

Dịch vụ tăng Follow tiktok giá rẻ và uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ tăng Follow tiktok giá rẻ có đang là tìm kiếm của bạn? Hiện nay…
Xem thêm
tăng follow tiktok

NHỮNG CÁCH TĂNG FOLLOW TIKTOK 2022 HIỆU QUẢ NHẤT

Mạng xã hội tiktok bây giờ thì chắc không còn quá xa lạ gì với chúng…
Xem thêm

Bài viết mới nhất

See all posts