5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay

Trong thập niên gần đây, mạng xã hội không còn xa lạ với chúng ta. Trên “thế giới ảo” này chúng ta không chỉ có thể kết nối bạn bè mà còn có thể thực thi nhiều chiến dịch kinh doanh. Thế nhưng, khi mạng xã hội càng phát triển thì việc kinh doanh nói chung đều trở nên khó khăn hơn. Bởi những chính sách khắt khe từ chính “cha đẻ” của nó. TikTok cũng là một mạng xã hội tuy mới nhưng đang là thị trường tiềm năng để mỗi chúng ta khai thác. Nếu bạn đang quan tâm các phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng đọc hết bài viết này để xem Top những ứng viên sáng giá mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay nhé.

5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay

I. TikTok là gì? Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về TikTok

TikTok là mạng xã hội của những video ngắn. TikTok cũng là một trong Top các nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế giới. Trước khi điểm qua những phần mềm tăng follow TikTok, chúng tôi xin chia sẽ chia sẻ đến bạn những điều thú vị về TikTok. Bạn hãy sẵn sàng để xem có gì đặc biệt nhé:

  • TikTok có mặt ở 154 Quốc gia và Trung Quốc là “cha đẻ” của nó
  • Các nước thuộc Châu Á sử dụng TikTok phổ biến nhất như là Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Nhật Bản, Việt Nam,…
  • Cứ 7 người sẽ có một người dùng TikTok tại Thái Lan.
  • Ở Việt Nam có đến 12 triệu tài khỏan thường xuyên sử dụng TikTok mỗi ngày.
  • Độ tuổi 16-24 chiếm 41% “dân cư mạng” TikTok

Ngoài ra, còn nhiều điều thú vị khác mà chúng tôi tin rằng nếu là một tín đồ TikTok thì bạn sẽ quan tâm. Vì thế, hãy ghé thăm website: likeviet.net thường xuyên để đón đọc nhé. Vì chúng tôi sẽ sớm chia sẻ nhiều bài viết thú vị về TikTok trong thời gian sắp tới. Còn sau đây là Top 5 phần mềm tăng follow TikTok uy tín nhất hiện nay. Hãy xem đâu là ứng viên sáng giá mà bạn đang tìm kiếm nhé.

5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay

II. Top 5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả 2021

1. Like Việt –  Phần mềm tăng follow TikTok hàng đầu Việt Nam

Phần mềm tăng follow TikTok Like Việt sẽ là ứng viên được nhắc đến đầu tiên trong bài viết này. Bởi vì sao? Tại ứng dụng tăng follow TikTok hàng đầu Việt Nam này, có những ưu điểm sau:

  • Người thật – follow thật

Nếu như trước kia chúng ta thường có suy nghĩ là việc tăng follow qua các phần mềm chỉ là ảo. Chỉ là “hack” bằng một thủ thuật nào đó của các hacker, thì Like Việt đã phủ định điều đó. Bởi tại Like Việt, ứng dụng tăng follow này đều có cộng đồng người dùng thật thực thi. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của những lượt theo dõi này bởi chúng hoàn toàn là người – dùng – thật follow.

  • Tăng follow với tốc độ nhanh

Nhiều khách hàng sẽ lo lắng về tốc độ tăng follow của Like Việt. Bởi nếu là con người thật follow thì không thể nào nhanh bằng máy được. Điều này có thể đúng, nhưng bạn nên nhớ “Chậm mà chắc”. Việc tăng đột ngột nhiều lượt theo dõi trên bất cứ nền tảng mạng xã hội chưa hẳn là điều tốt. Bởi bạn sẽ dễ dàng bị phía TikTok “chú ý”, thậm chí là dẫn đến “bay màu” đó nhé. Tuy nhiên Like Việt sẽ đảm bảo tăng follow cho tài khoản của bạn trong thời gian nhanh nhất, sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.

  • Cam kết bảo hành

Tại Like Việt bạn sẽ được đảm bảo chính sách bảo hành 1 tuần. Nếu sau khi sử dụng dịch vụ có những vấn đề phát sinh, bạn sẽ được giải quyết thỏa mãn. 

  • Chăm sóc khách hàng 24/7

Like Việt luôn hoạt động với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tại ứng dụng tăng follow TikTok này bạn sẽ được “chăm sóc” bất cứ lúc nào bạn cần.

Để tìm hiểu và trải nghiệm, mời bạn tham khảo tại tăng follow tik tok

5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay

2. App tăng follow TikTok Real Likes

Ứng viên thứ 2 trong Top 5 phần mềm tăng follow TikTok  hôm nay là Real Likes. Ngay từ tên gọi đã nói lên tất cả. Bởi tại Real Likes bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tăng follow thật – like thật. Real Likes hoạt động dựa trên nguyên lý cho đi để nhận lại. Cụ thể là bạn sẽ follow người dùng khác để đổi lấy coin. Sau đó từ coin này bạn sẽ đổi lại những lượt follow hay lượt tim tương ứng. Tuy nhiên bạn cần phải mất một số “chi phí” để hệ thống Real Likes hoạt động tốt hơn.

Ví dụ: Bạn follow người dùng khác, bạn được 8 coins. Nhưng bạn phải mất 10 coins để được người dùng khác follow.

5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay

3. Social Viral là phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả

Social Viral cũng là một phần mềm tăng lượt theo dõi TikTok thú vị. Như chính tên gọi của nó, phần mềm này sẽ giúp video TikTok của bạn viral (lan truyền nhanh). Video của bạn sẽ được viral ở đâu? Đó chính là trên các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,..

Để sử dụng phần mềm bạn chỉ cần lấy link video TikTok  mà bạn muốn viral và đưa vào phần mềm. Social Viral sẽ video của bạn tiếp cận đến đối tượng quan tâm chủ đề mà video của bạn đang nói tới. Việc của bạn là chỉ cần làm ra những video thật chất lượng. Việc viral video và tăng follow cho TikTok của bạn, cứ để Social Viral lo.

5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay

4. Toksocial cũng là một phần mềm tăng follow TikTok 

Ứng viên sáng giá tiếp theo mà bạn sẽ được “săm soi” trong ngày hôm nay đó chính là Toksocial. Đây cũng là phần mềm giúp bạn có được người theo dõi thật trên TikTok. Tuy nhiên, điều thú vị tạo nên điểm cộng cho phần mềm này đó chính là bạn được chọn quốc gia của người follow. Tức là nếu bạn muốn follower của mình là người Việt thì bạn sẽ chỉ cần chọn người Việt. Nếu bạn muốn follower của mình là những người ngoại quốc như Hàn, Mỹ.. thì bạn hoàn toàn có thể được quyền lựa chọn.

5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay

5. Tokupgrade là một app tăng follow TikTok uy tín

Ứng viên cuối cùng trong top các phần mềm tăng follow TikTok ngày hôm nay đó chính là Tokupgrade. Tuy là ứng viên cuối cùng nhưng không phải là không uy tín đâu nhé. Với phần mềm tăng này, bạn có thể tăng người theo dõi cho tài khoản TikTok của bạn lên đến 10.000. Con số này đồng thời cũng là lượng tim (TikTok) mà bạn có thể tăng cho các video Tiktok của bạn.

Để sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần theo các bước mà ứng dụng yêu cầu. Bạn hoàn toàn yên tâm vì giao diện và chức năng ứng dụng hoàn toàn dễ sử dụng nhé.

5 phần mềm tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay

III. Kết luận chung về phần mềm tăng follow TikTok

Bạn vừa đọc xong những điều thú vị về TikTok và Top 5 phần mềm tăng follow trên mạng xã hội này. Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng và phát triển kênh TikTok thì chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sớm tìm ra cho mình ứng viên sáng giá để giúp bạn có nhiều hơn lượt theo dõi trên TikTok. Từ đó, giúp bạn thực hiện những chiến lược Marketing hay bán hàng được hiệu quả và thành công hơn. Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến những ứng dụng giúp tài khoản của bạn nổi bật  hơn trên mạng xã hội. Hãy theo dõi Like Việt nhé, bởi chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều điều thú vị đến bạn.

Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam

Cung cấp các dịch vụ về Facebook - Instagram - Tik Tok - Youtube

Bài viết được xem nhiều nhất

Xem tất cả

6 cách tăng follow trên TikTok miễn phí nhanh nhất

TikTok là kênh bán hàng - truyền thông - tạo ảnh hưởng tiềm năng mà bạn…
Xem thêm

Cách tăng follow TikTok miễn phí hiệu quả nhất

Nếu như được chọn một mạng xã hội yêu thích nhất thì bạn sẽ chọn nền…
Xem thêm
Cách tăng follow cho TikTok cực đơn giản mà có thể bạn chưa biết

Cách tăng follow cho TikTok cực đơn giản có thể bạn chưa biết

Có bao giờ bạn đã nghiêm túc suy nghĩ làm thế nào để có nhiều hơn…
Xem thêm
mua-follow-tiktok-gia-re-1

Hướng dẫn mua Follow tiktok giá rẻ và an toàn

Mạng xã hội Tik Tok đang là xu hướng của tất cả mọi người hiện nay…
Xem thêm

Bài viết mới nhất

See all posts

Leave a Comment